"> - Đức Huy Grand Hotel & Spa Lào Cai

Massage là một trong những hình thức chăm sóc sức khoẻ cổ xưa và đơn giản nhất, ra đời khoảng 3000 năm trước Công nguyên trong một cuốn sách cổ xưa của Trung Quốc. Massage chủ yếu giúp mọi người chữa được những chấn thương, những vết đau và trấn an tinh thần. Đây là những đúc kết mà con người đã học được từ các cách xoa bóp những nơi có hiệu quả tác động đến việc chữa bệnh.

Massage là một trong những phương pháp xoa bóp, sử dụng bàn tay, khuỷu tay, đầu gối tác động lên các mạch của cơ thể. Massage đã trở thành một liệu pháp chăm sóc sức khỏe từ rất lâu, mang lại nhiều công dụng bất ngờ đến người trải nghiệm.

Massage thực sự có những tác dụng rất tốt cho sức khỏe:

– Giảm tình trạng căng cơ: Khi chúng ta bị tình trạng căng cơ xảy ra thường xuyên sẽ làm chậm sự lưu thông máu ở những vùng căng cơ. Massage có thể làm giúp thư giãn cũng như làm săn chắc cơ bắp.

– Tăng cường tuần hoàn máu: Lượng ôxy trong máu có thể tăng 10 – 20% sau khi cơ thể được massage. Điều này có nghĩa là máu vận chuyển trong toàn cơ thể và nhất là trong các cơ quan nội tạng cao.

– Giảm đáng kể tình trạng tăng xông đối với những bệnh cao huyết áp.

– Thư giãn, săn chắc cơ, tăng lượng endorphins có lợi trong cơ thể, làm săn chắc da.

– Tăng cường khả năng miễn dịch và khả năng phục hồi sức khoẻ sau khi phẫu thuật.

– Loại bỏ các độc tố như acid lactic, acid uric trong cơ thể.

– Có thể chữa được chứng mất ngủ mãn tính.

Massage Lào Cai

Một số lưu ý khi Massage:

– Không ăn quá no, hoặc để quá đói.

– Người mắc bệnh ngoài da, bệnh dễ lây lan, dễ tổn thương cho da, chấn thương do bỏng.

– Mắc các bệnh suy tim, suy thận, giãn tĩnh mạch, bệnh dễ chảy máu.

– Suy nhược cơ thể nặng.

– Bệnh u chưa được chẩn đoán.

– Bệnh ung thư, tâm thần, ADIS.

– Đối với phụ nữ có thai chỉ được: Massage phần đầu, mặt, chân và tay, nằm ngửa không nằm sấp. Tuyệt đối không massage phần bụng và lưng.

Kính mời quý khách tận hưởng những phút giây thư giãn nhất với quy trình mát xa hiệu quả tại Duchuy Grand Hotel. Liên hệ tư vấn báo giá các gói: 0846 880 619 / 0846 880 623