"> Đức Huy Grand Hotel & Spa Lào Cai

YOGA CENTER

Yoga là một môn khoa học rèn luyện sức khỏe cổ xưa bắt nguồn từ Ấn Độ. Từ nguyên sơ, các bài tập đã được vị tổ Yoga tìm ra nhằm giúp tăng cường sức mạnh của cơ thể, giúp an bình tâm trí để có được sự tập trung cho thiền định.

Theo thời gian, những kỹ thuật này đã được chọn lọc và phát triển. Ngày nay, Yoga đã đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện đại, phù hợp cho mọi đối tượng trong cộng đồng tham gia luyện tập.

Brochure vector created by freepik – www.freepik.com

với 100% đội ngũ chuyên gia được tuyển chọn khắt khe từ Ấn Độ – chiếc nôi của bộ môn Yoga trên toàn thế giới. Hiện Đức Huy Grand Fitness & Yoga đang phát triển và duy trì các lớp Yoga khác nhau phù hợp với thể trạng và nhu cầu của Hội viên.

 

LỚP NHẢY GROUP X

Phá tan những căng thẳng của ngày dài làm việc, chào mừng bạn đến với lớp nhảy Group – X của DUCHUY GRAND. Hòa vào âm nhạc cùng những người bạn, Huấn Luyện Viên lớp Group – X sẽ giúp bạn đốt cháy calo, quên đi muộn phiền. Với hàng chục lớp Zumba, Dance Fitness, bum n tum, Bollywood… Đại tiệc âm nhạc đang chờ đón bạn hàng ngày tại DUCHUY GRAND. Tại DUCHUY GRAND Group – X: Âm nhạc chính là lý do để mỡ thừa biến mất.