"> - Đức Huy Grand Hotel & Spa Lào Cai

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

 1. Nguyên tắc chung

Bản Quy chế này áp dụng cho Ban Quản lý và thành viên khi tham gia đặt phòng hoặc tìm hiểu thông tin dịch vụ tại website duchuygrandhotel.com.

Website: www. duchuygrandhotel.com do công ty TNHH Thương mại Tân Hưng là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiêm và thực hiện các giao dịch liên quan đến mua sắm, sử dụng dịch vụ của Khách sạn Đức Huy Grand Hotel.

 1. Quy định chung

Khách hàng khi tham gia mua sắm hoặc tham bình luận, đánh giá sản phẩm phải cung cấp 1 số thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng… để Đức Huy Grand tiện liên hệ.

Thành viên có thể đặt dịch vụ trên trang web để sử dụng cho chính bạn hoặc làm một món quà cho người khác.

Đức Huy Grand hotel & Spa có quyền sử dụng các thông tin các nhân mà thành viên để lại website thông tin mua hàng hoặc bình luận để thực hiện việc chăm sóc khách hàng, quảng cáo chương trình khuyến mãi mà Đức Huy Plaza hiện có.

III. Quy trình giao dịch

 1. Quy trình dành cho người mua hàng

Khi có nhu cầu đặt phòng hoặc sử dụng dịch vụ trên website www.duchuygrandhotel.com, khách hàng thực hiện đặt phòng theo các bước sau đây:

Bước 1: Lựa chọn loại phòng hoặc dịch vụ cần đặt

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào Đặt hàng

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu

Nếu quý khách có Mã giảm giá, bạn có thể nhập trực tiếp vào form Đặt mua để nhân viên giao hàng có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Đức Huy Grand Hotel & Spa sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng số 0846.880.633 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: Đức Huy Grand Hotel & Spa xác nhận giữ phòng và trả dịch vụ theo yêu cầu của khách hang.

 1. Quy trình hủy đơn hàng

Khi có nhu cầu huỷ đơn hàng, người mua có thể liên hệ với ngay với Đức Huy Grand Hotel & Spa qua số điện thoại 0846 880 633 để xác nhận huỷ đơn hàng.

 1. Cam kết chất lượng dịch vụ

Đức Huy Grand Hotel & Spa các kết thực hiện đầy đủ các dịch vụ danh cho khách hàng như thống tin đã đăng tải trên website và thông tin đến khách hàng khi khách hàng đăng ký đặt phòng

 1. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Bước 1: người mua hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Đức Huy Grand Hotel & Spa qua các phương tiện sau:

 • Tại website liên hệ, bình luận khách hàng
 • Qua số điện thoại: 0214.3.833.229
 • Qua email: Duchuygrandhotel@gmail.com
 • Trực tiếp tại Đức Huy Grand Hotel & Spa
 • Địa chỉ: Đại lộ Trần Hưng Đạo, P. Bắc Cường, TP. Lào Cai

Bước 2: Đức Huy Grand Hotel & Spa sẽ liên lạc với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân để thoả thuận đền bù (khi cần).

 1. Qui trình thanh toán

Người mua và bên bán có thể tham khảo phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Thanh toán trực tiếp (Thanh toán tại khách sạn):

o             Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin

o             Bước 2: Người mua đến địa chỉ khách sạn là Đức Huy Grand Hotel & Spa

o             Bước 3: Người mua thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng trực tiếp tại khách sạn

Đảm bảo an toàn giao dịch

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia sử dụng dịch vụ của Đức Huy Grand Hotel & Spa để chúng tôi có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Đức Huy Grand Hotel & Spa thu thập thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phục vụ cho việc chăm sóc sau khi mua hàng và trao đổi thông tin khi cần thiết. Đức Huy Grand Hotel & Spa thu thập thông tin thông qua giao dịch mua hàng và tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm qua website.

Đức Huy Grand Hotel & Spa thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Đức Huy Plaza.

Việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng được thực hiện dựa trên sự đồng ý của khách hàng tham gia mua sắm tại Website: www.duchuygrandhotel.com Ngoài các dịch vụ trên Đức Huy Grand Hotel & Spa sẽ không thu thập bất kỳ thông tin từ các phương tiện khác của khách hàng.

Khách hàng toàn quyền có thể yêu cầu Đức Huy Grand Hotel & Spa kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân mà Đức Huy Grand Hotel & Spa đã thu thập bất kỳ lúc nào và Đức Huy Grand Hotel & Spa phải có trách nhiệm thực hiện theo yêu của khách hàng.

Trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm đã thông báo khách hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Đức Huy Grand Hotel & Spa qua các hình thức để được giải quyết:

o             Gửi email: duchuygrandhotel@gmail.com

o             Điện thoại: 0846 880 633 hoặc 0214 3833 229

 Quản lý thông tin xấu

Khách hàng khi tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm tại Website: www.duchuygrandhotel.com phải tuân thủ các quy định của Đức Huy Grand Hotel & Spa quy định của pháp luật Việt Nam như không được kích động, ngôn ngữ tục tiểu gây mất thuần phong mỹ tục của người Việt nam, chống phá nhà nước, tôn giáo, chính trị…

Những hành động không nhằm mục đích xây dựng đóng góp cho Website: www.duchuygrandhotel.com hoặc bôi nhọ, nói xấu đến các tổ chức cá nhân khác sẽ được đổi ngũ kiểm duyệt nội dung xử lý xoá khỏi website sau 5 phút mà không cần báo trước đến thành viên.

Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Website: www.duchuygrandhotel.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Đức Huy Grand Hotel & Spa, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Website: www.duchuygrandhotel.com bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Website: www.duchuygrandhotel.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Website: www.duchuygrandhotel.com qua địa chỉ email: duchuygrandhotel@gmail.com  hoặc qua điện thoại 0846 880 633 chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên, Website: www.duchuygrandhotel.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được chúng tôi, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Đức Huy Grand Hotel & Spa gây ra.

Quyền và nghĩa vụ 

 1. Quyền của Đức Huy Grand Hotel & Spa

Đức Huy Grand Hotel & Spa có thể sử dụng hoặc huỷ bỏ các thông tin của người mua hàng để lại website trong trường hợp cần thiết mà không cần báo trước.

Đức Huy Grand Hotel & Spa có quyền thay đổi thông tin sản phẩm, giá bán, khuyến mãi sản phẩm theo tình hình kinh doanh hoặc theo quy định của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối.

 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm Đức Huy Grand Hotel & Spa

Trách nhiệm của Đức Huy Plaza là phải cung cấp thông tin chính xác nhất về dịch vụ. Trong trường hợp sai thông tin sản phẩm khi người dùng đã mua, Đức Huy Grand Hotel & Spa phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường cho người mua trong trường hợp cần thiết.

Quyền và trách nhiệm khách hàng

Quyền của khách hàng trên website www.duchuyplaza.com

Khi tham gia mua sắm hoặc bình luận, đánh giá sản phẩm Đức Huy Grand Hotel & Spa ghi nhận thông tin cá nhân và khách hàng có thể gia sử dụng cho các phiên tiếp theo dựa vào lịch sử của trình duyệt.

Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm khi có nhu cầu.

Được hưởng các chính sách ưu đãi khi mua hàng trong lần kế tiếp (khi có chương trình).

Người mua có quyền khiếu nại với Website: www.duchuygrandhotel.com trong các trường hợp sau đây:

 • Dịch vụ nhận được có sự khác biệt với mô tả trên website.

Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Đức Huy Grand Hotel & Spa và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Lào Cai để giải quyết

Quy chế mua sắm trên Website: www.duchuygrandhotel.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Đức Huy Grand Hotel & Spa có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website: www.duchuygrandhotel.com cho các khách hàng biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website: www.duchuygrandhotel.com

 • Trung tâm mua sắm và giải trí Đức Huy Plaza
 • Địa chỉ: Đại lộ Trần Hưng Đạo, P. Bắc Cường, TP. Lào Cai
 • Văn phòng: Đại lộ Trần Hưng Đạo, P. Bắc Cường, TP. Lào Cai
 • Tel: 0214 3833 229 * Hotline: 0846 880 633